Hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 trường MN Nam Bình năm học 2019-2020

CBGV,NV trường MN Nam Bình Thi đua lập thành tích cháo mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng ngày 22/10/2019 nhà trường tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên nuôi dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020 và thi đồ dùng đồ chơi tự làm song trùng với  các hoạt động học, hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng còn có 20 bộ hồ sơ giáo án đẹp cũng được đem đến tham dự.

Qua Hội thi đã bình chọn được 16 hoạt động xếp loại Giỏi, 2 hoạt động xếp loại Khá. 19 bộ hồ sơ xếp loại Tốt, 01 bộ xếp loại Khá. 8/10 bộ đồ dùng đồ chơi được xếp loại A và có nhiều sáng tạo có giá trị sử dụng bền đẹp. Tiêu biểu trong Hội thi là cô giáo Nguyễn Thị Duyên với hoạt động LQVH và bộ đồ dùng lĩnh vực PT ngôn ngữ cho trẻ 4 tuổi. Cô giáo Lê Thị Lan Hương với hoạt dộng KP khoa học và bộ đồ dụng PTTC cho trẻ 3 tuổi.        Bên cạch đấy nhà trường còn đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao như:  thi văn nghệ giữa các nhóm lớp, thi kéo co. Chi đoàn thanh niên cùng với các đ/c Công đoàn viên tổ chức vệ sinh tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch đẹp, an toàn thân thiện./.

Thi đua lập thành tích cháo mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11