Nội quy dành cho phụ huynh trường MN Nam Bình

NỘI QUY DÀNH CHO PHỤ HUYNH

1. Phụ huynh Gửi con và đón con đúng giờ quy định. gửi trẻ tận lớp. Nhờ người đón phải điện cho giáo viên chủ nhiệm lớp.

2. Phụ huynh để xe đúng quy định.

3. Phụ huynh chấp hành các khoản đóng góp và mua-đổi phiếu ăn theo đúng quy định.

4. Khi trẻ nghỉ học phải xin phép giáo viên chủ nhiệm, nếu nghỉ 01 tháng phải viết đơn gửi Lãnh đạo nhà trường

5. Phụ huynh mặc lịch sự khi đưa-đón con đi học.

6. Phụ huynh giữ vệ sinh chung, không vứt rác bừa bãi, không ngắt hoa bẻ cành, giữ gìn môi trường xanh-sạch-đẹp.

7. Phụ huynh không mang các chất dễ cháy nổ vào trường.

8. Yêu cầu phụ huynh:

- Không cho trẻ đeo các đồ trang sức quý đắt tiền

- Không cho trẻ mang đồ chơi sắc nhọn, gây nguy hiểm cho các bạn -

- Không cho trẻ mang quà-bánh vào trong lớp học.

9. phụ huynh ghi tên trẻ vào đồ dùng cá nhân của trẻ.

10. Phụ huynh phải thường xuyên theo dõi thông tin, thông báo của nhà trường. Phối hợp chặt chẽ trong công tác CSGD trẻ hàng ngày.

11. Phụ huynh phải thường xuyên trao đổi với GV về tràng thái sức khỏe của trẻ khi ở nhà một cách trung thực , khi trẻ mắc bệnh truyền nhiễm chưa khỏi để tránh lây sang bạn khác.

12. Trẻ em dưới 18 tuổi, người lớn có sử dụng bia rượi, người lạ không được đón trẻ. Nhờ người đón phải điện cho giáo viên chủ nhiệm lớp trước.

13. Thường xuyên theo dõi bảng tin của nhà trường, phối hợp chặt chẽ trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ hàng ngày. Tham dự đầy đủ các cuộc họp của trường-lớp.