Địa chỉ: Nam Bình - Kiến Xương - Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Kiến Xương, được sự nhất trí của Đảng Ủy, UBND xã Nam Bình , sáng ngày 5/9/2018 Trường MN Nam BÌnh Long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Đến dự buổi lễ có các Đ/c thay mặt cho Đảng chính quyền đại phương các ban ngành đoàn thể, các nhà cung cấp thực phẩm chất đốt , các bậc phụ huynh và các cháu học sinh trong toàn trường.

    Năm học 2018-2019 đã đến, cánh cổng trường đang mở rộng  chào đón các con tung tăng  đến lớp . Năm học này CBGV, NV, các cháu học sinh nhà trường vinh dự tự hào kỷ niệm 10 năm trường MN Nam Bình chuyển về một ngôi trường mới  khang trang, sạch đẹp, hiện đại, với các phòng học rộng rãi thoáng mát, 08 năm trường được công nhận và luôn giữ vững danh hiệu trường MN đạt chuẩn Quốc gia mức Độ I đây chính là những điều kiện thuận lợi để CBGV,NV nhà trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ CSGD trẻ.

      Trong những năm qua được sự quan tâm của các cấp ủy đảng , chính quyền địa phương, các ban nghành đoàn thể, các bậc phụ huynh BGH nhà trường làm tốt công tác, tham mưu, công tác tuyên truyền XHHGD để xây dựng, cải tạo môi trường học tập vui chơi an toàn thân thiện học sinh tích cực đáp ứng với yêu cầu đổi mới giáo dục ,phấn đấu trường MN Nam Bình  đạt chuẩn Quốc gia mức độ II trong những năm học tiếp theo.

  

                                                                


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết