Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023 trường MN nam Bình

Khai mạc Đại hội chi bộ

KHAI MẠC ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON NAM BÌNH NHIỆM KỲ 2020-2023

Kính thưa các vị đại biểu  tân khách, thưa Đại hội

Lời đầu tiên cho phép tôi xin gửi tới các vị đại biểu khách quý và toàn thể các đ/c đảng viên về dự Đại hội một lời chào trân trọng nhất, chúc đại hội thành công rực rỡ .

Kính thưa đại hội

Căn cứ điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

Thực hiện hướng dẫn số 27 ngày 28/11/2019 của Ban chấp hành Đảng bộ xã Nam Bình về tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở, nhiệm kỳ 2020-2023.

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của toàn đảng, toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng công sản Việt Nam và chuẩn bị đón chaò mùa xuân mới Canh Tý .

Hôm nay ngày 29 tháng 12 năm 2019 được sự nhất trí của Đảng ủy xã Nam Bình, Chi bộ trường Mầm non Nam Bình long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023.

Đại hội chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng , có nhiệm vụ đánh giá việc thực hiện Nghị Quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, chỉ ra những kết quả đã làm được cũng như những điểm còn tồn tại, thiếu sót. Trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2023 và đề ra giải pháp thực hiện Nghị quyết . Đại hội có nhiệm vụ bầu ra Ban chi ủy khóa mới, bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo việc thực hiện Nghị quyết chi bộ lãnh đạo phát triển kinh tế văn hóa, xã hội an ninh, chính trí của nhà trường và các hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ.. Đại biểu đại hội sẽ phát huy trí tuệ tham gia đóng góp dự thảo văn kiện cấp trên, bầu đoàn đại biểu chính thức và đâị biểu dự khuyết dự Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 và giới thiệu nhân sự ứng cử BCH đảng bộ xã Nam Bình nhiệm kỳ 2020-2025.

Trong bầu không khí trang trọng, vui vẻ, phấn khởi đón chào năm mới 2020, với niềm tin tưởng vào sự thành công của Đại hội , tôi xin trịnh trọng tuyên bố khai mạc Đại hội chi bộ Trường MN Nam Bình nhiệm kỳ 2020-2023. Xin Kính chúc các vị đại biểu tân khách, các vị đại biểu về dự Đại hội mạnh khỏe gia đình hạnh phúc . Chúc Đại hội thành công tốt đẹp.

Xin trân trong cảm ơn!