Địa chỉ: Nam Bình - Kiến Xương - Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM VÀ QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 TRƯỜNG MN NAM BÌNH

BÀI TUYÊN TRUYỀN

Thực hiện tháng hành động vì trẻ em và kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

    Kính thưa toàn thể nhân dân, thưa các bậc phụ huynh. Hòa chung không khí từng bừng phấn khởi cùng toàn Đảng toàn dân chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, cùng nhau hướng về ngày sinh nhật Bác 19/5,  chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

     Thấm nhuần lời dạy của Bác Vì lợi ích mười năm trồng cây vì lợi ích trăm năm trồng người”. Bác nói:  non sông Việt Nam có trở lên to đẹp hơn đàng hoàng hơn hay không là  trông chờ vào thế hệ trẻ  những mầm non tương lai của đất nước.

    Trong những ngày bắt đầu mùa hè khi tình hình dịch bệnh covid – 19 tạm thời lắng xuống cũng là lúc mà CBGV, NV trường MN Nam Bình đang tích cực tận dụng mọi thời gian để  hoàn thành chương trình năm học 2019-2020 cho tất cả các con ở các độ tuổi  đặc biệt là các bé lớp 5 tuổi.

 Các cô giáo đang ngày ngày miệt mài cung cấp cho các con những kiến thức bổ ích giúp cho các con có tâm thế sẵn sàng vào lớp 1  . Để các con có được tâm thế vui mừng, hứng khởi, sẵn sàng bước vào trường Tiểu học, các con cần  được đón nhận  những tình cảm sư yêu thương chia sẻ từ các bậc ông bà, cha mẹ, thầy cô và toàn xã hội .

   Chính vì vậy mà trường MN Nam Bình đã và đang làm tốt công tác vệ sinh khử khuần trong giờ đón trả trẻ, vệ sinh môi trường, tổ chức tốt các hoạt động tập thể dục buổi sáng, các hoạt động học,  các hoạt động ngoài trời với các trò chơi phát triển vận động. tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho trẻ, kỹ năng tự bảo vệ, phòng chống xâm hại trẻ em phòng chống tai nạn thương tích và các vấn đề liên quan đến trẻ em  và đặc biệt tổ chức các bữa ăn giàu dinh dưỡng đầy đủ 4 nhóm chất cần thiết cho cơ thể trẻ phát triển toàn diện, tăng cường sức đề kháng chống lại các dịch bệnh nhất là các bệnh về mùa hè. Trong lúc giá thịt lợn tăng cao nhà trường đã lựa chọn bổ sung các thực phẩm thay thế giàu Prtein như trứng, sữa, tôm, cua, cá đậu đỗ, lạc vừng, xây dựng thực đơn cân đối cả về lượng và chất , chế biến hợp khẩu vị với trẻ, các món ăn có nhiều màu sắc hấp dẫn trẻ để trẻ  ăn ngon miệng, ăn hết suất. Nhà trường luôn chủ động trong công tác hợp đồng thực phẩm sạch, tươi ngon đa dạng phong phú chủng loại, giá cả hợp lý và đảm bảo an toàn vệ sinh giúp trẻ tăng đều cả cân nặng và chiều cao. Trong năm học  2019-2020 nhà trường phấn đấu có 95% trẻ đạt yêu cầu ở các lĩnh vực phát triển, 98% trẻ trát triển bình thường giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng xuống dưới 2%.  Nhà trường rất cần có sự quan tâm phối hợp chặt chẽ của các bậc phụ huynh, các cấp chính quyền các ban ngành đoàn thể và toàn xã hội hãy chung tay cùng nhà trường chăm sóc giáo dục trẻ tạo cơ hội để trẻ được sống trong môi trường lành mạnh và phát triển toàn diện và luôn yêu thương, luôn dành cho trẻ những điều tốt đẹp nhất.

                                                                                                             Trường Mầm non Nam Bình xin trân trọng cảm ơn

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết